Tuesday, 06/12/2022 - 13:58|
Trường Trung Cấp Lục Yên - Địa chỉ: Tổ 7, thị trấn Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái - SĐT: 02163.845.816
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TRUNG CẤP LỤC YÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Ngày 19/11/2022, Trường Trung cấp Lục Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)...

Hoà chung trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2022, Trường Trung cấp Lục Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) nhằm ôn  lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các thầy cô giáo đã đạt được trong những năm qua, đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ vì tương lai phát triển của đất nước.

Quang cảnh Lễ đài của buổi Lễ kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Lễ chào cờ diễn ra một cách trang trọng

Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Ngô Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Yên Bái cùng đoàn công tác đến dự và chúc mừng; Đồng chí Hoàng Kim Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lục Yên cùng các cơ quan, ban ngành của huyện Lục Yên; các đơn vị trường liên kết đào tạo và phối hợp công tác trong và ngoài địa bàn tỉnh Yên Bái; Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ giảng dạy lâu năm đã nghỉ hưu có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường. Dự Lễ kỷ niệm còn có toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh nhà trường.

 

Đồng chí Ngô Thanh Giang -  Bí thư  Đảng ủy,  Giám đốc Sở cùng các Trưởng/Phó phòng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động- TB&XH đến dự và chúc mừng

Các đại biểu và cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu của nhà trường tham dự Lễ kỷ niệm

 

 

 

Các thầy cô giáo cũ của  nhà trường về tham dự Lễ  kỷ niệm

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc tri ân thầy cô do các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Tiết mục múa “Duyên dáng Việt Nam” do các cô giáo trường Trung cấp Lục Yên biểu diễn

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường tham gia biểu diễn chào mừng Lễ kỷ niệm

Đồng chí Mông Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi đến các thế hệ nhà giáo, công chức, viên chức, người lao động các trường thuộc Bộ Lao động - Thương binh và xã hội; đồng thời ôn lại truyền thống 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Mông Thanh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

          Đồng chí Ngô Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH tỉnh Yên Bái thay mặt các đồng chí lãnh đạo Sở phát biểu chúc mừng và động viên thầy và trò nhà trường. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong công tác đào tạo nghề cho lao động trên địa bàn huyện Lục Yên trong nhiều năm trở lại đây, chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ rõ những một số nhiệm vụ mà nhà trường tiếp tục cần làm tốt trong năm học 2022-2023 và những năm học tiếp theo để góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân của huyện Lục Yên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lục Yên lần thứ XXII.

Đồng chí Ngô Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Ngô Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên nhà trường.

          Trong buổi lễ kỷ niệm, nhà trường cũng vinh dự được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm quý báu của các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể trong và ngoài huyện. Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, các Ban, ngành đoàn thể chính quyền địa phương đã giành cho đội ngũ giáo viên nhà trường những tình cảm trân trọng, quý báu. Đây là nguồn động viên cổ vũ to lớn dành cho thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Hoàng Kim Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lục Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện các doanh nghiệp và tổ dân phố trên địa bàn  tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

Đại diện các đơn vị liên kết tặng hoa chúc mừng

Đại diện các cán bộ, thầy cô giáo cũ của nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Trước không khí phấn khởi, trang nghiêm của buổi Lễ, cô giáo Triệu Thị Thu, một giáo viên đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Yên Bái năm 2022 thay mặt cho tập thể các thầy giáo, cô giáo nhà trường nói lên những cảm xúc và tự hào trong nghề giáo vinh quang, chèo lái con thuyền đưa học sinh đến bến bờ tri thức. Em Hoàng Văn Thanh - học sinh khoa Cơ - Điện của nhà trường, hiện đã ra trường và đang làm việc tại Công ty cổ phần Á Châu (Khu công nghệ cao Hòa Lạc) thay mặt cho toàn thể học sinh của nhà trường nói lên những suy nghĩ về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Trung cấp Lục Yên.

Cô giáo Triệu Thị Thu  phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ.

Học sinh Hoàng Văn Thanh phát biểu tri ân thầy cô

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng các danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các nhà giáo đạt thành tích xuất sắc. Đoàn thanh niên cũng tổng kết phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đầu năm học 2022-2023, nhất là tháng cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào thi đua về nền nếp, học tập, văn nghệ một cách sôi nổi và tích cực và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Đồng chí Ngô Thanh Giang - Giám đốc Sở trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và xã hội cho thầy giáo Hứa Văn Lương và thầy giáo Phạm Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Ngô Thanh Giang- Giám đốc Sở trao Bằng khen của Bộ Lao động cho cô giáo Triệu  Thị Thu

Đồng chí Hoàng Kim Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lục Yên trao Bằng khen chủa Chủ tịch UBND tỉnh cho đ/c Lê Thị Nguyệt và đ/c Triệu Thị Thu.

Đồng chí Lương Thùy Dũng - Bí thư Đoàn trường tổng kết phong trào thi đua

Đồng chí Mông Thanh Dũng  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc phong trào thi đua

          Đặc biệt, nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa và quà cho các đồng chí giáo viên, cán bộ hưu trí đã từng công tác tại nhà trường, bày tỏ lòng tri ân tới công lao đóng góp của các thầy cô dành cho nhà trường. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” mà nhà trường luôn duy trì để các thế hệ học sinh noi theo, giáo dục các em luôn trân trọng các thầy cô tâm huyết trong sự nghiệp trồng người.

BGH tặng hoa các thầy cô giáo, cán bộ hưu trí đã từng giảng dạy,công tác tại Trường

Các đại biểu và các cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

            Buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Trung cấp Lục Yên đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 Vũ Thu HàTrưởng phòng HC- TC- TV.


Tác giả: Phạm Thanh Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website