Tuesday, 06/12/2022 - 15:12|
Trường Trung Cấp Lục Yên - Địa chỉ: Tổ 7, thị trấn Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái - SĐT: 02163.845.816
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC  VÀ NGƯỜI  LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP LỤC YÊN, NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC  VÀ NGƯỜI  LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP LỤC YÊN, NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 30/10/2022, Trường Trung cấp Lục Yên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2022- 2023    

          Thực hiện Công văn số 204/CĐN-CSPL ngày 22/08/2016 của Ban Thường vụ CĐGD Việt Nam về việc Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; vào hồi 08 giờ ngày 30/10/2022, Trường Trung cấp Lục Yên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2022- 2023. Tham gia Hội nghị, có toàn thể 55 cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường. Điều hành Hội nghị là các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội ngh

Đoàn Thư ký Hội nghị

 

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động  trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc trong quá trình Hội nghị diễn ra

Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy nhà trường, Kế hoạch giáo dục đào tạo của nhà trường năm học 2022- 2023; Quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; thông quan Quy chế tổ chức hoạt động, Quy chế tuyển sinh, Quy chế công tác học sinh, sinh viên; với phương hướng chung: bảo đảm trường học an toàn, hạnh phúc và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về đào tạo trình độ trung cấp nghề, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Đồng chí Phạm Thanh Sơn- Phó Hiệu trưởng trình bày quy chế thực hiện dân chủ năm học 2022-2023

Đồng chí Hứa Văn Lương- Phó Hiệu trưởng trình bày các quy chế đào tạo năm học 2022-2023

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo tổng hợp ý kiến các Phòng khoa chuyên môn, từ người lao động; về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan, của công đoàn; kết quả công tác kiểm tra trong năm học 2021- 2022 trên các lĩnh vực.

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trên các lĩnh vực công tác, trong đó đặc biệt là các chỉ tiêu trên lĩnh vực giảng dạy văn hóa và đào tạo nghề, tham gia các phong trào thi đua, các hội thi, tham gia công tác xã hội từ thiện đền ơn đáp nghĩa và đăng ký xếp loại công chức, viên chức, các danh hiệu thi đua năm học 2022- 2023.

          Tại Hội nghị, đại diện công đoàn thông qua Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường. Đại diện Nhà trường và Công đoàn đã tiến hành ký giao ước thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học trước sự chứng kiến của đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức trong nhà trường.

giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trao bản giao ước đã ký kết

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của Phòng, khoa chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021- 2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Mông Thanh Dũng đã thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các phòng, khoa chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Đ/c Mông Thanh Dũng- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch giải đáp các ý kiến

          Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động nhà trường. Với truyền thống đoàn kết, luôn sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường; tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Trung cấp Lục Yên quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đăng ký thi đua trong năm học 2022- 2023, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

                                                                   Vũ Thu Hà - Trưởng phòng HC-TC-TV

 

 

 

 


Tác giả: Trung cấp Nghề Lục Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website